TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI - KHOA XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BIỂN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC KHOA HỌC VÀ CHUYÊN GIA VIỆT NAM TOÀN CẦU

Ngày 15/8/2024, Tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE GLOBAL).
Tại buổi làm việc, Trường ĐHXDHN và Tổ chức AVSE GLOBAL đã trao đổi về các cơ hội hợp tác, liên kết đào tạo giữa Trường ĐHXDHN và các đối tác giáo dục quốc tế mà AVSE GLOBAL là đầu mối trung gian và tăng cường, nâng cao chất lượng Tạp chí Khoa học công nghệ Xây dựng do Trường ĐHXDHN xuất bản. Đặc biệt trong thời gian tới các hai bên cùng thống nhất phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về những Tiến bộ Khoa học Kỹ thuật trong Công trình Biển tại Việt Nam 2024 (The Third Vietnam Symposium on Advances in Offshore Engineering – VSOE 2024) tại Hà Nội.
Hội thảo dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày (12-13/12/2024) tại Trường ĐHXDHN. Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các Điều khoản đã thỏa thuận để Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về những Tiến bộ Khoa học Kỹ thuật trong Công trình Biển tại Việt Nam 2024 được diễn ra thuận lợi và thành công, qua đó mở rộng thêm các cơ hội hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và các đối tác trên thế giới.