CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K69 KHOA XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BIỂN VÀ DẦU KHÍ

Khoa XD Công trình Biển và Dầu khí - trường đại học Xây dựng Hà Nội đã sẵn sàng chào đón tân SV K69 về với Gia đình Công trình Biển.
Bước qua cánh cổng Trường Đại học, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục duy trì sự đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ phát huy tối đa tiềm năng, tạo dựng những thành tích ấn tượng, và trở thành những kỹ sư, nhà quản lý tài năng, góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.
Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã trở thành Tân Sinh viên - thành viên của gia đình Công trình biển. Chúng tôi chúc các bạn có một khởi đầu tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong suốt hành trình học tập sắp tới.

Thủ khoa đầu vào K69 Công trình biển, tổ hợp A01 - 27,03 điểm.