Buổi trao đổi hợp tác giữa Đại học Xây dựng Hà Nội - Khoa Công trình biển và công ty PTSC M&C

Chiều nay 16/3 tại trường ĐHXD HN có buổi làm việc giữa trường và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C), một trong những doanh nghiệp dầu khí hiếm hoi của Việt Nam đủ tiêu chuẩn làm tổng thầu EPCI.
Tiếp Công ty PTSC M&C có Hiệu phó PGS Phạm Xuân Anh, trưởng phòng HTQT, trưởng Ban ĐT KSCLC, LĐ Khoa Xây Dựng Công Trình Biển & Dầu Khí và Viện XD CTB. Buổi làm việc đã giới thiệu tiềm năng của công ty PTSC M&C nói riêng và ngành CTB nói chung về cơ hội phát triển, việc làm, các dự án và đặt vấn đề cùng hợp tác đào tạo với ĐHXD HN trong mảng XD CTB, điện gió, cùng tham gia quảng bá cho ngành XD CTB bằng các hình thức như các buổi toạ đàm trực tuyến, trực tiếp với SV để thu hút hấp dẫn cho tuyển sinh ngành XD CTB.
Cùng với sự kiện 35 năm thành lập ngành XD CTB vừa diễn ra, hoạt động hợp tác với công ty PTSC M&C sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển của ngành nghề, hỗ trợ tích cực cho tuyển sinh.