Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật công trình biển

Các bạn học sinh và bậc phụ huynh có quan tâm đến ngành Công trình Biển- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội thì hãy đến với:
🔥NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2024 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI🔥
💐Ngày 17/03/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tham gia Ngày hội Tư vấn - Hướng nghiệp 2024 tại Đại học Bách khoa Hà Nội với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng tư vấn xét tuyển.
💐Tại gian tư vấn của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các thầy cô thuộc các ngành/chuyên ngành mà mình quan tâm, luôn sẵn sàng giải thích rõ hơn cho các bạn về thông tin tuyển sinh, chương trình học, môi trường đào tạo, cơ hội việc làm...
💐Đặc biệt, Gian tư vấn trường ĐHXDHN năm nay còn chuẩn bị cho các bạn học sinh nhiều hoạt động nhằm lưu lại những kỷ niệm khi tham gia Ngày hội. Cùng chờ đón Ngày hội TVTS 2024 nhé!
📌Thời gian: Từ 7h00 ngày 17/3/2024
📌Địa điểm: Gian tư vấn số 123-126, Khuôn viên ĐH Bách khoa Hà Nội
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI
Địa chỉ: số 55 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội