Giới thiệu các hoạt động sinh viên khoa Công trình biển và dầu khí

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên khoa Xây dựng Công trình biển & Dầu khí có nhiều hoạt động ngoài những giờ lên lớp thông qua Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và tổ chức của các lớp. Một số hoạt động điển hình của sinh viên khoa Xây dựng Công trình biển & Dầu khí trong năm học có thể kể đến như sau:

1. Nghiên cứu khoa học sinh viên

Hàng năm, hoạt động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên được sinh viên Công trình biển tham gia nhiệt tình và đạt được nhiều thành tích cao:

01 giải nhất VIFOTEC (SV Dương Thanh Quỳnh -1995).

03 giải nhì VIFOTEC (SV. Nguyễn Ngọc Vinh Hiển (K48), SV. Dương Quang Tấn (K49), SV. Nguyễn Ngọc Đô (K50);

Giải ba VIFOTEC: SV. Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Vượng, Nguyễn Tiến Hùng (K58)

Nhiều giải khuyến khích VIFOTEC.

Nhiều giải cao cấp trường ĐHXD.

2. Thực tập thực tế

Bên cạnh giờ lên lớp, sinh viên được tham gia các hoạt động thực tế như thực tập công nhân, thực tập hải văn ở công trường, ngoài biển.

3. Đồ án tốt nghiệp

Kết thúc các năm học, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, đây là một ngày vui của cả thầy và sinh viên. Một số đồ án xuất sắc được gửi dự thi giải Loa Thành:

Giải nhất đồ án tốt nghiệp sinh viên: SV. Phạm Trọng Hòa (K34-).

Giải ba đồ án tốt nghiệp sinh viên (giải Loa thành): SV. Nguyễn Ngọc Vương (K53)

4. Văn nghệ

Không chỉ học tập, sinh viên công trình biển tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và có những điểm nhấn: TOP 12 Duyên Dáng Xây Dựng 2016, TOP 15 MC Tài Năng Xây Dựng 2017

5. Thể thao

Hàng năm Giải bóng đá truyền thống của khoa được tổ chức, đây là nơi các cầu thủ sinh viên tỏa sáng. Vô địch giải bóng đá ĐHXD năm 2009, giải 3 bóng đá năm 2015

6. Sinh viên tình nguyện

Nhiều năm liền đội sinh viên tình nguyện của Khoa và Viện Xây dựng Công trình biển hoạt động có kết quả tốt được Nhà trường ĐHXD cấp giấy khen.

7. Dã ngoại

Các lớp tổ chức những buổi dã ngoại để tăng thêm tình bạn, tình yêu sau những ngày thi căng thẳng.

8. Cựu sinh viên

Cựu sinh viên của khoa Xây dựng Công trình biển & Dầu khí hoạt động ở mọi lĩnh vực, ở khắp miền đất nước luôn hướng về trường, về khoa, về các thầy cô.